TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT TPHCM

Tóm tắt nội dung bài viết

Cần tìm mua dầu nhớt tại TP Hồ Chí Minh

Chúng tôi tổng đại lý phân phối dầu nhớt công nghiệp Exxon Mobil, dầu nhớt Shell, dầu nhớt Castrol, dầu nhớt Total, dầu nhớt Motul Vilube, Dầu nhớt AP Oil Saigon Petro, Petrolimex…chính hãng 100% giá tốt uy tín tại tphcm và các tỉnh lân cận như Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Vũng Tàu.. các loại các loại dầu mỡ nhơn cho nhà máy, sân bay, bến cảng, khu công nghiệp, khu chế xuất, garage, đội xe… cần mua dầu nhớt công nghiệp tại TP HCM dầu nhớt công nghiệp, dầu thủy lực, dầu động cơ, dầu máy nén khí, dầu bánh răng, dầu tuần hoàn, dầu cắt gọt, dầu tôi kim loại, dầu chống rỉ, dầu truyền nhiệt, dầu hộp số, dầu tua-bin, dầu tẩy rửa, dầu nhớt lạnh, dầu khe trượt, dầu truyền động, dầu trục quay, dầu trợ lực tay lái, dầu máy chân không, mỡ bò, mỡ bôi trơi, dầu máy biến thế.. hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật dầu nhớt chính hãng miễn phí.

Các Công ty dầu nhớt tại Tp hcm

Tại Sài Gòn hầu hết các công ty dầu nhớt đều có văn phòng trụ sợ tại đây, kể các các hãng dầu nhớt nhập khẩu như ExxonMobil,Dầu nhớt SG kixx, Và kể đến là các hãng dầu nhớt nổi tiếng ở nước ngoài Castrol BP Petco địa chỉ Lầu 9, Tòa nhà Times Square 22-36 Nguyễn Huệ và 57-69F Đồng khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Dầu nhớt Shell tại địa chỉ 17 Lê Duẩn, Bến Nghé, 1, Hồ Chí Minh, Motul Vilube địa chỉ Lầu 29, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM, Và trong nước như Dầu Nhớt Petrolimex địa chỉ tại 15 Lê Duẩn Q1 – Tp HCM, Dầu Nhớt AP Oil, Saigon Petro địa chỉ tại Lầu 1, 6B Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, nhà máy dầu nhờn Cát Lái 990 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

#1 Dầu nhớt Exxon Mobil tại TPHCM

Exxonmobil Việt Nam đã bán hệ thống nhà máy tại thị trường Việt Nam, giờ đầy Mobil quay lại thông qua nhà phân phối nhập khẩu tại thành phố Hồ Chí Minh, nên 100% các sản phẩm dầu nhớt Mobil trên thị trường Việt Nam đều nhập khẩu với đa dạng sảm phẩm như:

Các sản phẩm dầu nhớt thủy lực Mobil DTE TP HCM gồm

Dầu nhớt thủy lực Mobil DTE 10 Excel 15     Dầu nhớt thủy lực Mobil SHC 524
Dầu nhớt thủy lực Mobil DTE 10 Excel 32     Dầu nhớt thủy lực Mobil SHC 525
Dầu nhớt thủy lực Mobil DTE 10 Excel 46     Dầu nhớt thủy lực Mobil SHC 526
Dầu nhớt thủy lực Mobil DTE 10 Excel 68     Dầu nhớt thủy lực Mobil SHC 527
Dầu nhớt thủy lực Mobil DTE 10 Excel 100   Dầu nhớt thủy lực Mobil SHC 525
Dầu nhớt thủy lực Mobil DTE 10 Excel 150   Dầu nhớt thủy lực Mobil SHC 526

Dầu nhớt thủy lực Mobil DTE 21                   Dầu nhớt thủy lực Mobil SHC Awre 15
Dầu nhớt thủy lực Mobil DTE 22                   Dầu nhớt thủy lực Mobil SHC Aware 32
Dầu nhớt thủy lực Mobil DTE 23                   Dầu nhớt thủy lực Mobil SHC Aware 46
Dầu nhớt thủy lực Mobil DTE 24                   Dầu nhớt thủy lực Mobil SHC Aware 68
Dầu nhớt thủy lực Mobil DTE 25                   Dầu thủy lực Mobil Nuto H 32
Dầu nhớt thủy lực Mobil DTE 26                   Dầu thủy lực Mobil Nuto H 46
Dầu nhớt thủy lực Mobil DTE 27                   Dầu thủy lực Mobil Nuto H 68
Dầu nhớt thủy lực Mobil DTE 28                   Dầu thủy lực Mobil Nuto H 100

Dầu bánh răng công Nghiệp Mobil tại TP HCM gồm

Dầu bánh răng Mobilgear XP 68         Mobil SHC 626
Dầu bánh răng Mobilgear XP 100       Mobil SHC 627
Dầu bánh răng Mobilgear XP 150       Mobil SHC 629
Dầu bánh răng Mobil Gear XP 220     Mobil SHC 630
Dầu bánh răng Mobil Gear XP 320     Mobil SHC 632
Dầu bánh răng Mobil Gear XP 460     Mobil SHC 634
Dầu bánh răng Mobil Gear XP 680     Mobil SHC 636
Dầu bánh răng Mobil Gear XP 100     Mobil SHC 639

 Dầu Động Cơ Mobil 
MobilGard 1 SHC Dầu nhớt máy nén khí Mobil 
MobilGard SHC Mobil Rarus SHC 1024 1025 1026
Mobil Delvac 15W40 Mobil Rarus 425 426 427
Mobil Glygoyle
 Dầu tuần hoàn mobil
Mobil DTE Oil Light 32  Dầu nhớt máy nén lạnh Mobil
Mobil DTE Oil Medium 46 Mobil Eal Arctic
Mobil DTE Oil Heavy Medium 68 Mobil Gargoyle Arctic
Mobil DTE Oil Heavy 100
Mobil Vactra No.2 No.4   Dầu nhớt truyền nhiệt Mobil
Mobil Velocite No.3 6 10 Mobil Therm 603
Mobil Therm 605

2# Dầu Nhớt Shell tại TPHCM

Dầu nhớt Shell tại TP Hồ Chí Minh, Văn phòng giao dịch chính của Shell tại Việt Nam có địa chỉ tại 39 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, nhà máy sản xuất dầu nhớt tại Khu Công Nghiệp Gò Dầu, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Ngoài ra, Shell có văn phòng đặt tại Hà Nội., Shell sản xuất, kinh doanh và tiếp thị các sản phẩm dầu nhớt cao cấp cho ô tô, xe máy cá nhân đến các phương tiện vận chuyển chuyên dụng như xe trọng tải nặng, tàu biển, cho các loại động cơ và máy công nghiệp, dưới các nhãn hiệu danh tiếng nhưShell Advance, Shell Helix, Shell Rimula , Shell Corena, Shell Omala, Shell Heat Transfer, ShellTellus, Shell Alexia, vv.

Dầu thủy lực Shell Tellus MX VX 15 22 32 46 68 100

Để đáp ứng thách thức của nhiều loại thiết bị và ứng dụng thủy lực khác nhau, Shell đã tạo ra một danh mục dầu cho phép bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Danh mục này bao gồm từ công nghệ tổng hợp cho tuổi thọ cực dài, có thể gấp bốn lần tuổi thọ tiêu chuẩn* cho đến các dòng sản phẩm tin cậy tiết kiệm chi phí dùng trong những ứng dụng ít khắt khe hơn.

Dầu hộp số bánh răng công nghiệp Shell Omala 

Tuổi thọ dầu càng dài, thiết bị của bạn càng ít yêu cầu bảo dưỡng bằng chất lỏng, vì vậy thiết bị có thể tiếp tục hoạt động mà không bị gián đoạn.

Các khách hàng sử dụng sản phẩm tiêu chuẩn của Shell, như dầu bánh răng hộp số công nghiệp Shell Omala S2 G GX 68 100 150 220 320 460 680 1000, đang kéo dài thời gian giữa các lần thay dầu lên đến 200% trong một số ứng dụng. Khách hàng đang nâng cấp lên các loại dầu bắng răng tổng hợp, ví dụ như Shell Omala S4 GX GXV hoặc WE 150 220 320 460 vvv, để đạt tuổi thọ dầu lâu dài hơn nữa và hưởng các lợi ích khác.

Dầu máy nén khi Shell Corena

Dãy sản phẩm dầu máy nén khí bán tổng Shell Corena S3 R 32 R46 R68 và dầu máy nén khí piston Corena S2 P100 và dầu máy nén khí tổng hợp Shell Corena S4 R46 s4  r68 là dòng dầu máynén khí công nghiệp sự dụng nhiều Máy nén khí Puma Máy nén khí Fusheng Máy nén khí kobelco Máy nén khí hitachi Máy nén khí trục vít kobelco.. thời gian thay dầu lên tới 4đên 6.000 giờ đối với gốc khoáng và 8-12.000 giờ đối với dầu gốc tổng hợp, Shell corena phát triển để bạn lựa chọn loại dầu giúp mang lại giá trị tối ưu cho hoạt động của bạn thông qua việc tăng cường bảo vệ chống mài mòn, kéo dài tuổi thọ dầu và hiệu suất hệ thống cao.

Được phát triển từ việc hợp tác chặt chẽ với khách hàng và các nhà sản xuất thiết bị. Khách hàng trong rất nhiều ngành công nghiệp đang hưởng lợi từ hiệu quả bôi trơn đã được kiểm chứng của Shell, giúp gia tăng giá trị cho doanh nghiệp của họ.

Dầu máy biến thế Shell Diala S4 ZX-I

Dòng sản phẩm dầu máy biến thế Shell Diala S4 ZX – I giúp bảo vệ thiết bị của bạn và đảm bảo vận hành hiệu quả trong suốt hạn dùng của dầu, dầu còn được gọi là dầu máy biến áp hoặc dầu cách điện

Dòng sản phẩm dầu máy biến thế Shell Diala đã được phát triển rộng hơn với sự ra mắt các sản phẩm mới dựa trên công nghệ GTL nhằm đáp ứng các yêu cầu cầu giảm kích thước, tăng khả năng chịu tải, tăng điện áp và kéo dài tuổi thọ vận hành của các máy biến thế hiện nay.

Dầu rãnh trượt Shell Tonna S2 M68 M32

Dòng sản phẩm Shell Tonna S2 M68 M32  được chế tạo đặc biệt để bôi trơn bàn gá dao trong máy công cụ và cơ cấu tiếp liệu. Với tính chất ma sát vượt trội, sự bám dính vào rãnh trượt rất tốt và hiệu quả chống mài mòn tối ưu, dầu nhớt này đảm bảo cung cấp độ chính xác cơ khí hiệu quả và sự bảo vệ đáng tin cậy cho thiết bị của bạn.

Dầu tuabin Shell Turbo T 32 46 68

Shell đã phát triển dòng sản phẩm dầu tuần hoàn tuabin turbo T32 46 68 giúp các khách hàng như công ty điện và nhà máy điều chế chọn loại dầu có thể mang lại giá trị tối ưu cho hoạt động của họ thông qua khả năng bảo vệ tăng cường, thời hạn sử dụng dầu dài và tính hiệu quả hệ thống cao.

Shel Morlina dầu ở đỡ và tuần hòan

Đặc điểm nổi bật của các hệ thống tuần hoàn và ổ đỡ hiệu dụng là khả năng vận hành tại điều kiện tương đương hoặc cao hơn so với các thông số thiết kế ban đầu. Hiệu quả bôi trơn nhất quán và đáng tin cậy, bất kể trong điều kiện vận hành nào, là yếu tố then chốt.

Để đáp ứng thách thức của nhiều thiết bị và ứng dụng khác nhau, Shell đã tạo ra danh mục các loại dầu nhớt cho phép bạn chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu kỹ thuật và vận hành của bạn. gồm các sản phẩm Shell Morlina S2 B 100 150, S2 BA 100, S2 BL10, S2 B32 S2 B320

Dầu Truyền Động Và Dầu Cầu Shell Spirax 

Dầu Shell Spirax được tạo ra nhằm giúp bảo vệ các bộ phận truyền động để chúng có thể tiếp tục vận hành hiệu quả. Ví dụ, Shell Spirax s2 G90 G140, Spirax S2 A80W90 và A85W140 có các tính chất ma sát đặc biệt và tính lưu động cao từ đó giảm thất thoát điện năng, hạ thấp nhiệt độ vận hành và tăng cường hiệu suất cơ học. Các lợi ích đã được chứng minh thông qua thử nghiệm khắc nghiệt trong phòng thí nghiệm và trên 20 triệu km thử nghiệm thực địa.

Dầu động cơ Diesel Shell Rimula

Công nghệ chất phụ gia của Shell Rimula mang đến sự bảo vệ xuất sắc chống mài mòn đồng thời giảm độ nhớt để tăng cường tiết kiệm nhiên liệu.

Trong động cơ, các chất axít trong buồng đốt có thể lọt vào cácte. Dầu nhớt kém chất lượng có thể không bảo vệ được những bộ phận quan trọng tránh khỏi các axít này, dẫn đến sự ăn mòn có thể làm cho động cơ bị hư hỏng nặng. Dầu nhớt Shell Rimula có những chất chống ôxy hóa mạnh với khả năng trung hòa axít theo phản ứng hóa học trước khi lượng axít này làm hư dầu nhớt và đông cơ của bạn. bao gồm các mã dầu chính và đóng bao bì xô phuy 18L và 209L

Dầu động cơ Shell Rimula R1 20W50
Dầu động cơ Shell Rimula R 2 Extra 15W40
Dầu động cơ Shell Rimula R 2 Extra 20W50
Dầu động cơ Shell Rimula R 4 X 15W40
Dầu động cơ Shell Rimula R 4 X 20W50
Dầu động cơ Shell Rimula R 5 E 10W40

Mỡ bôi trơn Shell Gadus 

Dòng sản phẩm Shell Gadus đã được phát triển để đem lại giá trị tốt nhất thông qua việc tăng cường bảo vệ chống mài mòn, kéo dài tuổi thọ mỡ bôi trơn và nâng cao hiệu quả hệ thống.

Từ loại mỡ bôi trơn có hiệu quả vận hành đáng tin cậy trong các ứng dụng tiêu chuẩn cho đến loại mỡ bôi trơn chuyên biệt trong ứng dụng tiếng ồn thấp, nhiệt độ cao và chịu tải nặng, dòng sản phẩm Shell Gadus này đều có thể giúp tối ưu hóa hiệu quả hệ thống và chi phí vận hành của bạn.

Dầu mỡ nhờn Shell Gadus S2 V220 0
Dầu mỡ nhờn Shell Gadus V220 1
Dầu mỡ nhờn Shell Gadus S2 V220 2
Dầu mỡ nhờnShell Gadus S2 V220 3
Dầu mỡ nhờnShell Gadus S2 V100 2
Dầu mỡ nhờn Shell Gadus S2 V100 3
Dầu mỡ nhờn Shell Gadus S2 U 460L 2
Dầu mỡ nhờn Shell Gadus S2 U1000D 2
Dầu mỡ nhờn Shell Gadus S2 OGH 0/00
Dầu mỡ nhờn Shell Gadus S2 A 320 2
Dầu mỡ nhờn ShellGadus S2 V220 AD 2
Dầu mỡ nhờn Shell Gadus S3 V220 C 2

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer oil S2

Shell Heat Transfer Oil S2 là dầu truyền nhiệt chất lượng cao được pha chế từ dầu khoáng tinh chế chọn lọc, có khả năng đem lại tính năng ưu việt trong các hệ thống truyền nhiệt khép kín gián tiếp. Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 được sử dụng trong thống truyền nhiệt tuần hoàn khép kín cho các ứng dụng công nghiệp như ngành công nghiệp gia công, nhà máy hóa chất, nhựa, giấy, in, đồ gồ cao su, xi măng,sản xuất hàng dệt, v.v. và thiết bị gia dụng như thiết bị tản nhiệt bằng dầu

3# Dầu nhớt Castrol TPHCM

Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 32 46 68 HCM

Dầu thủy lực gốc khoáng có chỉ số độ nhớt cao.
Loại dầu này chứa phụ gia chống mài mòn gốc kẽm rất hiệu quả, đã được thử nghiệm bằng phương pháp 4 bi, thử nghiệm bánh răng FZG, khả năng tách nước tuyệt hảo đã được thử nghiệm theo ASTM 1401.

Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 46 68
là dầu thủy lực sản xuất bằng dầu gốc khoáng tinh luyện và phụ gia chống mài mòn gốc kẽm. phù hợp cho hầu hết các hệ thống thủy lực trên xe cơ giới, trong công nghiệp và các ứng dụng bôi trơn bánh răng và ổ đỡ tải trọng, Ngoài ra Castrol còn có dầu thủy lực castrol hyspin hl-xp 32 castrol hyspin hl-xp 32 được thiết kế cho những hệ thống truyền động thủy động lực chủ yếu dùng trong các đầu máy xe lửa.

Dầu động cwo Castrol CRB Turbo + và vecton

Castrol vecton 15w40 ci-4 tphcm

Castrol vecton là dầu nhớt động cơ diesel đặc chế cho các loại động cơ diesel tăng áp hạng nặng của mỹ, châu âu và nhật trong các xe vận tải và thiết bị thi công cơ giới.
Castrol vecton 15w-40 với công nghệ độc đáo system 5 technologytm phát huy tối đa tính năng vận hành của động cơ ở 5 phương diện
castrol crb là dầu động cơ diesel dành cho các động cơ diesel hút khí tự nhiên và tăng áp, lắp trên xe tải, máy kéo, xe buýt, xe tải nhẹ, các thiết bị thi công cơ giới.

Castrol CRB 15W40, 20W50 CF-4 Tp hồ chí minh

Castrol crb là dầu động cơ diesel dành cho các động cơ diesel hút khí tự nhiên và tăng áp, lắp trên xe tải, máy kéo, xe buýt, xe tải nhẹ, các thiết bị thi công cơ giới.

Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32 46 68

Dầu Castrol aircol mr  tại tphcm là dầu máy nén khí gốc khoáng thế hệ mới với tính năng chống mài mòn và chống rỉ xuất sắc, đáp ứng các yêu cầu của máy nén khí atlas copco và các loại máy nén khí tương đương. Castrol Aircol Mr 32 46 68 phù hợp cho các máy nén khí bôi trơn ngập dầu hay phun dầu hoạt động với nhiệt độ khí thoát lên đến 90°c.

Dầu hộp số cầu truyền động castrol manual gl-4 và castrol axle gl-5 80W90 140

Dầu truyền động gốc khoáng dùng cho hộp số tay, cầu truyền động của xe hơi, xe tải yêu cầu dầu đạt tiêu chuẩn api gl-5

Dầu bánh răng công nghiệp Castrol Alpha SP TP HCM

Castrol alpha sp và Castrol alphasyn ep 100 150 220 320 460 680

Nhớt Castrol alpha sp là dầu bánh răng chất lượng cao, pha chế từ dầu khoáng tinh lọc và hệ phụ gia cực áp sun-phua/phốt-pho có tính bền nhiệt và khả năng chịu tải vượt trội.
Dầu nhớt Castrol alphasyn ep là dầu bánh răng công nghiệp tổng hợp chất lượng cao được pha chế với dầu gốc tổng hợp polyalphaolefin (pao) và công nghệ phụ gia cực áp sun-phua/phốt-pho có tính bền nhiệt và khả năng chịu tải cao. với những tính năng trên, castrol alphasyn ep là dầu nhớt công nghiệp đáng tin cậy với người dùng.

Mỡ castrol spheerol epl 2 3

Mỡ cao cấp castrol Spheeerol EPL 2 EPL 3 có có bì xô 20kg và phuy 180 kg là mỡ đa dụng cao cấp gốc lithium với đặc tính chịu được cực áp, được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp với phạm vi nhiệt độ từ -200c đến 1200c. được giao hàng miễn phí tại thành phố hồ chí minh, long an, đồng tay ninh, vũng tàu…

4# Dầu nhớt Total TPHCM

Nhà máy pha chế dầu nhớt của Công ty Total Việt Nam đặt tại Khu công nghiệp Gò Dầu, Tỉnh Đồng Nai, cách thành phố Hồ Chí Minh 50 km về phía Đông. Nhà máy chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 1999, có công suất thiết kế 15.000 tấn/ca, sản xuất đa dạng sản phẩm dầu từ dầu nhờn động cơ, dầu thủy lực, dầu hộp số, dầu truyền động đến các dầu nhờn chuyên dụng khác.

Các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp Total HCM

Ngành thép: Với nhiều năm hoạt động trong ngành công nghiệp thép, Total cung cấp các sản phầm dầu, mỡ nhờn cho hầu hết các nhà máy thép thuộc Tổng công ty thép Việt Nam và các nhà máy thép khác trong cả nước. Những sản phẩm Total đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp thép: Ceran HV – mỡ đa dụng Canxi Sulfonate và dầu tuần hoàn Cortis MS.

Ngành xi măng: Với dãy sản phẩm rộng từ dầu thủy lực, dầu bánh răng kín, bánh răng hở, mỡ đa dụng cho đến các loại mỡ chịu nhiệt và đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Total Việt Nam đã được tin dùng về chất lượng và dịch vụ bởi nhiều công ty trong Tổng công ty xi măng Việt nam cũng như các công ty vừa và nhỏ khác.

Ngành năng lượng: Các sản phẩm Total đang được sử dụng không chỉ trong nhà máy nhiệt điện, thủy điện mà còn trong các nhà máy điện ngoài khơi. Dầu Total  Preslia luôn luôn đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất điện. Hơn nữa, dầu nhờn Total cho  tua-bin đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ các nhà sản xuất tua-bin lớn trên thế giới như Alstom, Siemens, GE, Solar, Dong Fang, Harbin, Toshiba.

Ngành thực phẩm: Total có lợi thế dẫn đầu trong việc cung cấp dầu bôi trơn cho ngành công nghiệp thực phẩm, một ngành đòi hỏi tiêu chuẩn cao về vệ sinh và an toàn. Dầu bôi trơn của Total cho ngành công nghiệp thực phẩm là Nevastan, sản phẩm đạt tiêu chuẩn NSF H1 được khuyên dùng cho dây chuyền sản xuất nơi có thể xảy ra tiếp xúc ngẫu nhiên dầu thực phẩm.

Ngành xây dựng và các ngành công nghiệp khác: dầu  thủy lực thường được sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp và Total Azolla ZS 32 46 68 100 là một giải pháp xuất sắc. Azolla ZS  32 46 68 100 đáp ứng tiêu chuẩn HM với hiệu suất cao trong việc chống mài mòn.

5# Dầu nhớt Ap Oil Saigon Petro TPHCM

AP Saigon Petro JSC địa chỉ tại Lầu 1, 6B Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, nhà máy dầu nhờn Cát Lái 990 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

AP SAIGON PETRO JSC là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm dầu mỡ nhờn với các thương hiệu: Saigon Petro, AP OIL, Sino, Polaris. Hàng năm công ty sản xuất và phân phối hơn 10 triệu lít dầu mỡ nhờn phục vụ cho hệ thống phân phối trên 63 tỉnh thành của Việt Nam và xuất khẩu sang thị trường Campuchia.

Công ty thành lập năm 2008 với cổ đông lớn nhất (46% cổ phần) là Công ty TNHH MTV Dầu khí thành phố Hồ Chí Minh – một trong những đơn vị sản xuất và phân phối xăng, dầu, gas hàng đầu Việt Nam (gọi tắt là Saigon Petro – doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước, đại diện chủ sở hữu là Văn phòng Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh); Công ty AP (Vietnam) Holdings Pte Ltd (Singapore) – một trong những công ty sản xuất và kinh doanh dầu mỡ nhờn lớn nhất Singapore và Công ty TNHH SX-CN-TM Trâm Anh.

Dầu nhớt AP oil Saigon Petro

Các sản phẩm dầu nhớt AP Saigon Petro HCM

Dầu Thủy Lực Sài Gòn Petro SP HYDRAULIC VG 32 46 68 100
Dầu Thủy Lực Sài Gòn Petro SP HYDRAULIC AW 32 46 68 100
Dầu Thủy Lực AP HERCULES AW 32 46 68 100 220
Dầu Thủy Lực AP Lube Hydaraulic 10W
Dầu Thủy Lực AP Hercules Premium AW 32 46 68 100
Dầu Nhớt Động Cơ Sài Gòn Petro SP CENTUR
Dầu Nhớt Động Cơ Sài Gòn Petro SP SUPER TURBO CF-4-SG 15W40
Dầu Nhớt Động Cơ Sài Gòn Petro SP CENTUR CF-SF 40
Dầu Nhớt Động Cơ Sài Gòn Petro SP CENTUR CD 20W40
Dầu Nhớt Động Cơ AP Supper lube CF-SF 20W50
Dầu Nhớt Động Cơ AP -X- Super Dieselube Tubor CH-4-SG-SJ 20W54
Dầu Nhớt Động Cơ AP Super Diesel Lube CF 15W40
Dầu Nhớt Hộp Số Sài Gòn Petro SP GEAR OIL GL-5 140
Dầu Nhớt Hộp Số AP Getoel GL 4 5
Dầu bánh răng công nghiệp AP Getoel EP
Dầu bánh răng công nghiệp Sài Gòn Petro SP GEAR OIL EP
Dầu truyền nhiệt Sài Gòn Petro SP HeTrani N32 N46
Dầu truyền nhiệt AP Thermoflow N32 N46
Dầu máy nén lạnh Sài Gòn Petro SP FRIG OIL 32
Dầu Máy Nén Khí AP COMPRESSO RS 32 46 68
Dầu Máy Nén Khí AP Super COMPRESSO RS 32 46 68
Dầu Gia Cắt Gọt AP SOLUBLE EP
Dầu Tubine AP TURBINO 100
Dầu Tuần Hoàn Sài Gòn Petro SP CIRCULATING OIL 32
Dầu Tuần Hoàn AP CIRCO 320
Dầu Chống rỉ AP ANTI-RUST OIL SG
Dầu Dây Xích Đa Dụng AP ROLLO CHAIN 150
Dầu Máy Bơm Chân Không Sài Gòn Petro SP Premium Vacuum Oil 68
Dầu Trục Quay AP SPINDO 22
Dầu Thủy Lực AP PTF 10W
Mỡ Bôi Trơn AP Lithium Complex Grease No 0 2 3
Dầu Truyền Động AP Rollo Chain 150
Dầu Tôi Kim Loại AP Quencho 15
Dầu Tôi Kim Loại AP Quencho SH 46
Dầu Khe Trượt AP Way Lube 220
Dầu Tẩy Rửa AP Flusho 68

Địa chỉ mua dầu nhớt công nghiệp chính hãng Tp HCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp các hãng dầu nhớt được chúng tối phân phối chính hãng giá tốt nhất tại HCM, đảm bảo chính hãng 100% có chính chỉ chất lượng CO CQ dầu đủ, hàng được giao nhanh và miễn phí tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, , Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8 , Quận 10, Quận 11 Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, , Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, tất cả các quận huyện tại tp HCM đều được vận chuyển miễ phí tận nơi. thanh toán linh hoạt, tư vấn chuyển đổi test dầu nhớt định kỳ.

Địa chỉ giao nhớt công nghiệp miễn phí KCN tại Tp HCM

KHU CÔNG NGHIỆP ĐÔNG NAM

Địa Chỉ : Xã Hòa Phú và Xã Bình Mỹ – Huyện Củ Chi – TpHCM

KHU CÔNG NGHIỆP LINH TRUNG 1

Địa Chỉ : Quốc lộ 1A – phường Linh Trung – Quận Thủ Đức – TP.HCM

KHU CÔNG NGHIỆP HIỆP PHƯỚC

Địa Chỉ : Xã Long Thới – Huyện Nhà Bè – TP HCM

KHU CÔNG NGHIỆP TÂN THUẬN

Địa Chỉ : Phường Tân Thuận Đông – Quận 7 – TP.HCM

KHU CÔNG NGHIỆP VĨNH LỘC

Địa Chỉ : Huyện Bình Chánh – TP HCM

KHU CÔNG NGHIỆP TÂY BẮC CỦ CHI

Địa Chỉ : Xã Tân An Hội, Huyện Củ ChiTP. Hồ Chí Minh

KHU CÔNG NGHỆ CAO TP HCM

Địa Chỉ : Quận 9 – TP HCM

KHU CÔNG NGHIỆP TÂN THỚI HIỆP

Địa Chỉ : Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TP.HCM

KHU CÔNG NGHIỆP TÂN TẠO

Địa Chỉ : phường Tân Tạo – Quận Bình Tân – TP.HCM

KHU CÔNG NGHIỆP TÂN PHÚ TRUNG

Địa Chỉ : Xã Tân Phú Trung Huyện Củ Chi – TP HCM

KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH

Địa Chỉ : Quận Tân Bình – TP.HCM

KHU CÔNG NGHIỆP PHONG PHÚ

Địa Chỉ : Xã Phong Phú – Huyện Bình Chánh – TP HCM

KHU CÔNG NGHIỆP  LÊ MINH XUÂN

Địa Chỉ : Bình Lợi – Huyện Bình Chánh – TP.HCM

KHU CÔNG NGHIỆP LINH TRUNG 2

Vị trị : Phường Linh Trung – Quận Thủ Đức – TP.HCM

KHU CÔNG NGHIỆP CÁT LÁI 2

Tại : Phường Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2 – TP.HCM

KHU CÔNG NGHIỆP BÌNH CHIỂU

Đại chỉ tại: Quận Thủ Đức – TP HCM

KHU CÔNG VIÊN PHẦN MỀM QUANG TRUNG

Địa chỉ tại : Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh

KHU CÔNG NGHIỆP AN HẠ

Địa chỉ tại: Huyện Bình Chánh – TP HCM

CỤM CÔNG NGHIỆP  CƠ KHÍ ÔTÔ – TP HCM

Địa chỉ : Huyện Củ Chi – TP HCM

CỤM CÔNG NGHIỆP ĐA PHƯỚC

Địa chỉ: Xã Ða Phước – Huyện Bình Chánh – TP.HCM

CỤM CÔNG NGHIỆP  PHẠM VĂN CỘI

Tại : Huyện Củ Chi – TP HCM

CỤM CÔNG NGHIỆP  TÂN QUY A

Tọa lạc tại: Huyện Củ Chi – TP HCM

CỤM CÔNG NGHIỆP  TÂN QUY B

Địa Chỉ : Huyện Củ Chi – TP HCM

CỤM CÔNG NGHIỆP  LONG SƠN

Tọa lạc tại: Phường Long Sơn – Quận 9 – TP HCM

CỤM CÔNG NGHIỆP  – TIỂU THỦ CÔNG NGHIỆP  QUẬN 2

Vị trí : Phường Cát Lái – Quận 2 – TP HCM

CỤM CÔNG NGHIỆP  TÂN THỚI NHÌ

Địa chỉ tại : Huyện Hóc Môn – TP HCM

CỤM CÔNG NGHIỆP  TÂN HIỆP A

Địa Chỉ : Huyện Hóc Môn – TP HCM

CỤM CÔNG NGHIỆP  TÂN HIỆP B

Địa chỉ ở : Huyện Hóc Môn – TP HCM

CỤM CÔNG NGHIỆP  NHỊ XUÂN

Địa chỉ ở: Huyện Hóc Môn – TP HCM

CỤM CÔNG NGHIỆP  ĐÔNG THẠNH

Địa Chỉ : Huyện Hóc Môn – TP HCM

CỤM CÔNG NGHIỆP  DƯƠNG CÔNG KHI

Địa Chỉ : Huyện Hóc Môn – TP HCM

CỤM CÔNG NGHIỆP  BÀU TRĂN

Địa chỉ tại: Huyện Củ Chi – TP HCM

CỤM CÔNG NGHIỆP  TỔNG CÔNG TY NÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Địa Chỉ : Huyện Bình Chánh – TP HCM

CỤM CÔNG NGHIỆP  TRẦN ĐẠI NGHĨA

Địa Chỉ : Huyện Bình Chánh – TP HCM

CỤM CÔNG NGHIỆP  QUY ĐỨC

Địa tọa lạc: Huyện Bình Chánh – TP HCM

CỤM CÔNG NGHIỆP  TÂN TÚC

Địa Chỉ : Huyện Bình Chánh – TP HCM

CỤM CÔNG NGHIỆP  LONG THỚI

Địa Chỉ : Huyện Nhà Bè – TP HCM

CỤM CÔNG NGHIỆP  BÌNH KHÁNH

Địa Chỉ : Huyện Cần Giờ – TP HCM

CỤM CÔNG NGHIỆP  HIỆP THÀNH

Địa Chỉ : Q12 – TP HCM

CỤM CÔNG NGHIỆP  BÌNH ĐĂNG

Địa Chỉ : Q 8  – TP HCM

CỤM CÔNG NGHIỆP  PHÚ MỸ

Địa Chỉ : Q 7 – TP HCM

5/5 (6 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *